ติวเพื่อการพิชิตข้อสอบในครั้งครั้งนี้ เรารู้ว่าคุณแบกความหวังไว้อย่างหนักหน่วง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอนาคตและความใฝ่ฝัน ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะได้เป็นผู้ช่วยเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณ การสอบครั้งนี้จะกลายเป็นเรื่องง่ายดาย และคุณมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าเราจะไม่ปล่อยให้คุณต้องก้าวไปตามลำพัง!ทั้งหมดนี้ เราจะทำให้คุณหมดกังวลเรื่องการสอบ CUTEP ไปได้เลย เพราะเราจะทำให้คุณรู้จัก เทคนิคพิชิตข้อสอบ CUTEP แบบ ลับเฉพาะ เข้าใจง่าย ผ่านฉลุย จน “ปอกกล้วยเข้าปาก” กลายเป็นเรื่องยากไปในทันที!

CU-TEP ย่อมาจาก Chulalongkorn University Test of English Proficiency คือ การทดสอบวัดความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา เหมาะสำหรับวัดระดับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา ทั้งในระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษา และบุคคลทั่วไป โดยจะเป็นการวัดทักษะด้านการฟัง อ่าน เขียน

CU-TEP คือ แบบทดสอบวัดระดับความสามารถภาษาอังกฤษ ที่มีการจำลองแนวคิด และวิธีการทดสอบมาจาก ข้อสอบ TOEFL ดังนั้น ระดับความยาก จึงพอๆกับ TOEFL โดยคำว่า CU-TEP ย่อมาจาก Chulalongkorn University Test of English Proficiency

CU-TEP วัดทักษะ 3  ทักษะคือ Listening การฟัง, Reading การอ่าน และ Writing (Structure) การเขียน โดยแต่ละทักษะจะถูกทดสอบแยกกันเป็นเอกเทศ 

 

เตรียมสอบ CU-TEP ใครว่ายาก คุณเองก็ทำได้
เรามีคอร์สเรียนคุณภาพ เป็นคอร์สเรียนที่เน้นการเตรียมตัวสอบ CU-TEP โดยเฉพาะ หากเป้าหมายของคุณคือการทำข้อสอบ CU-TEP ให้ได้คะแนนสูงๆ เราคือตัวเลือกที่ดีของคุณ คอร์สเรียนดี คอร์สเรียนคุณภาพ อย่ารอช้า !!
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ Speakeng
หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 064-1549-142, 089 895 1734, 02 115 6296

Powered by MakeWebEasy.com