วิชาคณิตศาสตร์

อยากเก่งคณิตศาสตร์แบบเทพๆต้องเรียนกับอาจารย์ขั้นเทพเพิ่มเติมความรู้แบบ advanced ตะลุยโจทย์เข้มข้นเพื่อสอบเข้า เตรียมพร้อมสอบแข่งขันระดับประเทศและนานาชาติ คอร์สคณิตศาสตร์ สรุปเนื้อหาเพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบกลางภาคและปลายภาคเพื่อนำไปใช้สอบซึ่งเป็นการสรุปเนื้อหาและฝึกทำโจทย์ได้อย่างมั่นใจ

พีชคณิตคิดสนุก

สำหรับน้องๆที่ต้องการเรียนพีชคณิตตั้งแต่ Basic จนถึงขั้น Advance ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เลขยกกําลัง พหุนามทั้งหมด สมการ สมการเชิงเส้น สมการกำลังสอง ระบบสมการ จำนวนจริง พร้อมตะลุยโจทย์เหมาะกับน้องๆที่เรียนคณิตศาสตร์มาแล้ว

 

เตรียมสอบพีชคณิตใครว่ายาก คุณเองก็ทำได้
เรามีคอร์สเรียนคุณภาพ เป็นคอร์สเรียนที่เน้นการเตรียมตัวสอบพีชคณิตโดยเฉพาะ  หากเป้าหมายของคุณคือการทำข้อสอบให้ได้คะแนนสูงๆ ข้อสอบข้อไหนก็ทำได้ เราคือตัวเลือกที่ดีของคุณ คอร์สเรียนดี คอร์สเรียนคุณภาพ อย่ารอช้า !!
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ Speakeng
หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 064-1549-142, 089 895 1734, 02 115 6296

เรขาคณิตคิดไม่ยาก

ในคอร์สนี้น้องๆจะได้เรียนพื้นฐานเรื่องเรขาคณิตได้แก่ 1 พื้นที่ 2 ทฤษฎีพีทาโกรัส 3 โมงกลม 4 การเท่ากันทุกประการความคล้ายพร้อมฝึกโจทย์เรขาคณิตแบบเข้มข้นสำหรับสอบคัดเลือกและสอบแข่งขันเหมาะกับน้องน้องๆที่เรียนคณิตศาสตร์มาแล้ว


เตรียมสอบเรขาคณิต คิดไม่ยาก
เรามีคอร์สเรียนคุณภาพ เป็นคอร์สเรียนที่เน้นการเตรียมตัวสอโดยเฉพาะ หากเป้าหมายของคุณคือการทำข้อสอบให้ได้คะแนนสูงๆ เราคือตัวเลือกที่ดีของคุณ คอร์สเรียนดี คอร์สเรียนคุณภาพ อย่ารอช้า !!
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ Speakeng
หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 064-1549-142, 089 895 1734, 02 115 6296

ตะลุยโจทย์คณิตเพื่อสอบสพฐ.

เป็นคอร์สสำหรับเตรียมสอบสพฐ.รอบเขตพื้นที่และรอบประเทศโจทย์สอนจะเน้นลึกและยากกว่าม.ต้นทั่วทั่วๆไปและเป็นแนวสอบของข้อสอบโดยการสอนจะเป็นการอธิบายเทคนิคการทำและวิเคราะห์โจทย์แต่ละข้อเรื่องที่สอนได้แก่

1.จำนวนและการนับ 2.พีชคณิต 3.เรขาคณิต 4.การนับเบื้องต้น

 

เตรียมสอบสพฐ.
เรามีคอร์สเรียนคุณภาพ เป็นคอร์สเรียนที่เน้นการเตรียมตัวสอบโดยเฉพาะ หากเป้าหมายของคุณคือการทำข้อสอบให้ได้คะแนนสูงๆ เราคือตัวเลือกที่ดีของคุณ คอร์สเรียนดี คอร์สเรียนคุณภาพ อย่ารอช้า !!
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ Speakeng

Powered by MakeWebEasy.com